Bọc răng sứ là kĩ thuật phục hình răng mắc các khuyết điểm được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là kĩ thuật phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sứ, công nghệ và tay nghề bác sĩ. Chính vì vậy bọc răng sứ có rất nhiều mức giá chênh lệch khác nhau trên thị trường.

Bọc răng sứ giá rẻ nguy hiểm như thế nào? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Nha khoa được mở ra với những chiêu trò khuyến mại giảm giá sâu với những dòng răng sứ kém chất lượng với ưu thế giá rẻ hơn so với những loại răng sứ chất lượng cao.  Khiến khách hàng không tránh khỏi những cám dỗ về giá trị, gây ra những hậu quả nghiêm trọng khôn lường. Hãy cùng Răng Xinh tìm hiểu về những nguy cơ tiềm ẩn của việc bọc răng sứ giá rẻ nhé!

1. Viền lợi bị thâm đen

Răng sứ với chất lượng kém nên khi ở trong môi trường miệng dưới sự tác động của vi khuẩn và axit sẽ khiến cho răng sứ nhanh chóng bị ngả màu, chân răng sứ xuất hiện các viền đen gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến những chiếc răng thật.

 

bọc răng sứ giá rẻ
                               Chân nướu bị viền đen do răng sứ kém chất lượng

2. Gây đau nhức, ê buốt khi ăn nhai

Bọc răng sứ đòi hỏi trình độ bác sĩ phải có kĩ thuật cao bởi bọc răng sứ không đúng kĩ thuật sẽ khiến răng thật mài quá nhiều tác động đến tủy răng, mão sứ bị kênh lên sau khi phục hình… dẫn đến tình trạng răng bị đau nhức và ê buốt thường xuyên khi ăn nhai đặc biệt với các đồ nóng lạnh.

3. Hôi miệng

Phục hình răng sứ không đúng kĩ thuật khiến mão sứ không khớp với trụ răng gây kênh cộm và là nguyên nhân làm thức ăn, mảng bám dính vào bên trong răng, theo thời gian gây nên tình trạng hôi miệng làm ảnh hưởng trực tiếp đến giao tiếp hàng ngày của mỗi người. Bọc răng sứ giá rẻ có thể gặp phải những răng sứ kém chất lượng, được gia công sơ sài không bằng phẳng cồng kềnh, dẫn đến những khoảng trống cho thức ăn bám dính, gây ra các hiện tượng hư hỏng răng và hôi miệng.

 

bọc răng sứ giá rẻ
                                       Hôi miệng ảnh hưởng đến giao tiếp của bạn hằng ngày

4. Viêm nướu

Viêm nướu là biến chứng dễ nhận thấy nhất khi bọc răng sứ không đảm bảo chất lượng. Với dòng sứ kém chất lượng và không sát khít với viền nướu, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và gây nên tình trạng viêm nướu lợi. Lâu dần có thể biến áp xe và viêm nha chu vô cùng nguy hiểm.

5. Nguy cơ rụng răng sớm

Với kĩ thuật bọc răng sứ giá rẻ chắc chắn không được đảm bảo sẽ khiến cho việc mài răng quá nhiều gây ảnh hưởng trực tiếp đến tủy răng và theo thời gian sẽ gây viêm nhiễm dẫn đến mất tủy. Và đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc mất răng sớm.

 

bọc răng sứ giá rẻ
Mất răng do bọc răng sứ giá rẻ kém chất lượng

Lời khuyên từ Răng Xinh khi bạn có ý định bọc răng sứ giá rẻ!

Việc đánh đúng tâm lý ưa rẻ của khách hàng được xem như chiêu bài rất hiệu quả để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, giá rẻ luôn đi kèm với chất lượng có thể nói là không cao. Bọc răng sứ giá rẻ có thể tiết kiệm được chi phí nhưng hậu quả có thể xảy ra thì rất nhiều. Vì vậy, đừng ham rẻ khi làm đẹp để rồi có thể nhận lại những nguy cơ tiềm ẩn về sau. Trước khi quyết định làm răng sứ khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ địa điểm làm răng sứ uy tín để đảm bảo kết quả làm răng sứ đạt kết quả tốt nhất.

Nha khoa Răng Xinh tự hào là địa điểm bọc răng sứ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong hơn 15 năm qua. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, răng sứ chính hãng có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, chúng tôi cam kết mang đến hàm răng trắng sáng, nụ cười tươi tắn nhất cho bạn.

Việc đánh giá đúng tâm lý ưa rẻ của khách hàng được xem như chiêu bài rất hiệu quả để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, giá rẻ luôn đi kèm với chất lượng có thể nói là không cao. Bọc răng sứ giá rẻ có thể tiết kiệm được chi phí nhưng hậu quả có thể xảy ra thì rất nhiều. Vì vậy, đừng ham rẻ khi làm đẹp để rồi có thể nhận lại những nguy cơ tiềm ẩn về sau. Trước khi quyết định làm răng sứ khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ địa điểm làm răng sứ uy tín để đảm bảo kết quả làm răng sứ đạt kết quả tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536