Cấy ghép Implant All on 4 là gì ?  Bạn đã bao giờ nghe nhắc đến hay chưa ? Kỹ thuật cấy ghép Implant đang ngày càng nhận được nhiều quan tâm đặc biệt. Có thể nói tại thời điểm này đây chính là giải pháp hoàn hảo đối với các trường hợp mất răng. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu xem phương pháp này như thế nào nhé.

Cấy ghép Implant all on 4 là gì ?

Đây là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất đối với những khách hàng mất nhiều răng. Kỹ thuật này do Nobel Biocare – Thụy điển cho ra đời. Đối với trường hợp hơn 8 răng hoặc toàn bộ răng . Đây chính là phương án hoàn hảo nhất. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đặt 4 Implant với hướng thuận lợi vào xương hàm để làm trụ. Sau đó tiến hành phục hình răng sứ bên trên tạo thành những chiếc răng mới.

Với kỹ thuật nha khoa này, vùng xương được chọn là những vùng xương tốt, chưa bị tiêu xương nhiều. Đặc điểm của phương pháp cấy ghép này chính là tỉ lệ yêu cầu cấy ghép xương hay nâng xoang hầu như sẽ rất ít. Các trụ răng được cấy ghép vào xương hàm này được dùng để nâng đỡ cho toàn bộ cầu răng. Qua đó lấp đầy những khoảng trống mất răng. Tạo nên hàm răng hoàn chỉnh đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Giúp khách hàng lấy lại tự tin trong các hoạt động thường ngày.

Trường hợp nào nên và không nên cấy ghép Implant all on 4 ?

Đối với phương pháp này, khách hàng cần phải đảm bảo được những điều kiện nhất định mới có thể thực hiện. Vậy nên không phải bất kỳ trường hợp mất răng nào cũng đều có thể tiến hành cấy ghép Implant all on 4. Tìm hiểu qua những thông tin dưới đây để biết được kỹ thuật nha khoa này có phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn hay không.

Những trường hợp có thể làm răng Implant All on 4

Phương pháp này phù hợp với một số ít khách hàng. Nếu thuộc một trong những trường hợp dưới đây bạn có thể nhanh chóng liên hệ đến nha khoa để được kiểm tra cấy ghép Implant all on 4:

 • Phù hợp với các trường hợp mất răng toàn hàm trên.
 • Mất răng toàn hàm dưới.
 • Mất răng cả 2 hàm.
 • Phương án hoàn hảo đối với những khách hàng không muốn thực hiện phương pháp làm cầu răng hay hàm tháo lắp.
 • Phù hợp với những khách hàng vừa mới nhổ răng.
 • Những khách hàng vẫn bảo tồn phần xương còn lại và không bị tiêu xương sau nhổ răng cũng phù hợp với phương pháp này.
 • Cấy ghép Implant All on 4 phù hợp phục hình khi răng bị nha chu (viêm nướu) không thể giữ được.

Bạn quan tâm đến phương pháp cấy implant all on 4 này. Hãy đăng ký ngay với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn chi tiết nhé.

Những trường hợp không phù hợp làm răng Implant All on 4

Bên cạnh những trường hợp phù hợp bên trên vẫn có nhiều tình trạng răng không phù hợp với cấy ghép Implant All on 4. Nếu thuộc một trong những trường hợp sau đây bạn không nên tiến hành phương án này:

 • Trước hết, phương án này không phù hợp với trẻ em chưa đủ 18 tuổi. Khi thực hiện cấy ghép Implant ở độ tuổi này, cấu trúc xương hàm sẽ bị ảnh hưởng xấu.
 • Ngoài ra, cấy ghép Implant All on 4 cũng không nên được tiến hành cho phụ nữ đang mang thai.
 • Người bị dị dạng xương hàm nghiêm trọng không thể phục hồi được cũng không thể thực hiện.

Khách hàng nếu muốn biết bản thân mình có phù hợp với phương pháp cấy ghép Implant All on 4 này hay không hãy đến với nha khoa để được tư vấn. Thông qua kết quả soi chụp hiện đại các bác sĩ sẽ nắm rõ tình trạng răng miệng. Từ đó đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Trong trường hợp không phù hợp với cấy ghép Implant All on 4, bạn sẽ được tư vấn kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ khác.

>>> Tham khảo thêm : Phương pháp giảm đau hiệu quả sau khi cắm ghép Implant

Địa chỉ cấy ghép Implant all on 4 uy tín tại Vinh ở đâu ?

So với những phương án thẩm mỹ răng sứ khác, cấy ghép Implant All on 4 đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phải chỉn chu. Vậy nên khi lựa chọn nha khoa bạn cần phải hết sức lưu ý đến những vấn đề sau đây:

 • Chỉ nên đến với những nha khoa có độ uy tín cao. Không chỉ có giấy phép hoạt động rõ ràng mà còn cần nhận được đánh giá cao từ khách hàng.
 • Trình độ bác sĩ là yếu tố hàng đầu mọi khách hàng đều cần phải quan tâm. Chỉ nên thực hiện khi bác sĩ có chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Ngoài ra kinh nghiệm còn là điều kiện cần để có thể xử lý kịp thời trong những tình huống cấp bách.
 • Muốn thực hiện cấy ghép Implant an toàn, nha khoa đó phải đảm bảo được điều kiện vô trùng. Tránh phát sinh nên vấn đề xấu trong quá trình thực hiện.

Khách hàng nên tham khảo qua ý kiến của những khách hàng đi trước . Để biết được đâu mới là nha khoa chuyên nghiệp. Không nên đến nơi kém uy tín gây hại đến sức khỏe răng miệng. Không thiếu trường hợp khách hàng ham rẻ gặp phải những biến chứng xấu khi thực hiện cấy ghép Implant All on 4.

Trên đây chính là những thông tin về cấy ghép Implant All on 4 mà Nha khoa Răng Xinh muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536