Bạn đang băn khoăn tìm cho mình cơ sở nha khoa uy tín tại Vinh để làm răng ? 

Ngày nay, các vấn đề về răng miệng đang được quan tâm hàng đầu. Không chỉ về chữa trị răng như răng sâu, nhổ răng khôn,… Mà còn nhu cầu làm răng thẩm mỹ : bọc ,dán răng sứ, niềng răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng,…Tuy nhiên, có vô số cơ sở nha khoa mọc lên như nấm trên địa bàn Vinh. Khiến bạn không biết nên chọn cơ sở nha khoa nào cho uy tín. Một nha khoa uy tín tại Vinh không chỉ đem lại kết quả chất lượng lâu dài. Mà còn kết hợp cả tính thẩm mỹ cao.

 

Bấm để gọi ngay : 0982.35.35.36 

 

Bấm để gọi ngay : 02386.27.2222

Tiêu chí để chọn phòng nha khoa uy tín và tốt nhất là gì ?

Theo tiêu chí Y tế , một nha khoa đạt chuẩn phải đủ các tiêu chí sau:

1.Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Một bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn sâu mới có thể tư vấn tình trạng của bệnh nhân một cách chính xác. Và đưa lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân sau quá trình điều trị.

2. Hệ thống trang thiết bị y tế phòng khám 

Một phòng khám với đầy đủ tiện nghi, trang thiệt bị đầy đủ phục vụ cho phòng khám là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của bệnh nhân khi điều trị.

3.Chất lượng sản phẩm 

Được chọn lọc các sản phẩm chất lượng cao nhằm phục vụ cho bệnh nhân là một điều cực kì quan trọng của một phòng khám đạt chuẩn. Từ những chai nước muối tinh khiết đến các sản phẩm. Nnhư mắc cài niềng răng, răng sứ,…của một phòng khám đạt chuẩn phải là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng,…

NHA KHOA RĂNG XINH – PHÒNG KHÁM UY TÍN NHẤT TẠI NGHỆ AN HIỆN NAY

Trong vô vàn các cơ sở nha khoa tại Nghệ An, thì phòng khám nha khoa răng xinh hội tụ và đạt chuẩn các tiêu chí của một phòng khám chất lượng nêu trên :

Nha khoa răng xinh có đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực răng- hàm – mặt. Sẽ là cứu cánh vĩ đại nhất cho các bệnh nhân từ khâu tâm lý chữa trị đến kết quả tốt nhất.

 

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo theo từng đợt với các khóa học từ các chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam để không ngừng trau dồi kiến thức cũng như nghiệp vụ.

Các buổi đào tạo diễn ra thường xuyên cho đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa răng xinh

Bên cạnh đó, với trang thiết bị hiện đại,hệ thống phòng khám đạt chuẩn quốc tế,Cơ sở răng xinh còn sử dụng hệ thống máy chụp CT Scanner 3D tại chỗ. Nhằm hỗ trợ cho bác sĩ phân tích chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Phù hợp với phương pháp nào để áp dụng hiệu quả.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Không những vậy,Răng xinh còn có sự đa dạng trong sản phẩm. Giúp bệnh nhân có sự lựa chọn cho phù hợp với kinh phí của mình.

Qua nhiều năm thành lập và hoạt động, Nha khoa Răng Xinh không ngừng phấn đấu để ngang tầm với các nha khoa quốc tế.Chứng minh cho điều này, chúng tôi luôn lấy chất lượng và dịch vụ làm hàng đầu.Sau nhiều năm hoạt động, nha khoa răng xinh được công nhận ” Dịch vụ tốt nhất” do Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Xem thêm : MÙA HÈ – MÙA NIỀNG RĂNG, MÙA MẮC CÀI ĐÃ ĐẾN

Ngoài ra, Răng xinh luôn hân hoan và hưởng ứng chương trình khuyến mãi theo từng dịp lễ  nhằm tạo cơ hội cho tất cả các bệnh nhân có cơ hội được chữa trị với mức ưu đãi nhất có thể.

Các chương trình khuyến mãi diễn ra nhiều đợt

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA RĂNG XINH 

Khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa răng xinh

 

Khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa răng xinh

 

Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa răng xinh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG TẠI CƠ SỞ RĂNG XINH 

Kết quả khách hàng niềng răng tại phòng khám răng xinh

 

 

Kết quả khách hàng niềng răng tại nha khoa răng xinh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536