Niềng răng tại Vinh giá tốt – Hotline : 0982 353 536

niềng răng tại vinh giá tốt

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha được rất nhiều khách hàng lựa chọn . Khi có các khiếm khuyết về răng như hô, vẩu…Bởi vì ai cũng muốn có một hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ nhất. Tại Vinh hiện nay có rất nhiều nha khoa niềng răng chất lượng an toàn. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn được một trung tâm chỉnh nha uy tín cho mình. Vậy tiêu chí nào để chọn một trung tâm chỉnh nha chất lượng ? Địa chỉ niềng răng tại Vinh giá tốt hiện nay ở đâu ? Cùng tham khảo bài viết sau để có sự lựa chọn cho mình nhé.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng tại Vinh uy tín

  • Trung tâm nha khoa đó phải có giấy phép kinh doanh được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nha khoa.
  • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Máy móc được nhập khẩu chính hãng đáp ứng nhu cầu điều trị cho khách hàng.
  • Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha .
  • Vật liệu nha khoa tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được Sở Y tế kiểm định chất lượng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.
  • Đánh giá và cảm nhận của những khách hàng đã từng thực hiện các dịch vụ nha khoa ở đó. Cũng như đã từng thực hiện niềng răng ở trung tâm nha khoa đó.
niềng răng tại vinh giá tốt
Niềng răng mắc cài kim loại

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ niềng răng nhưng chưa chọn được nha khoa uy tín. Hãy đăng ký ngay với Nha khoa Răng Xinh để thực hiện dịch vụ nhé.

Làm sao để biết kết quả niềng răng hiệu quả  ?

Để biết được kết quả chỉnh nha có thành công hay không. Cần dựa vào một số tiêu chí sau :

Khuôn mặt nhìn thẳng

Sau khi thực hiện chỉnh nha khuôn mặt bạn cần có sự cân xứng, không bị lệch. Đường giữa ở 2 răng cửa hàm dưới và 2 răng cửa hàm trên phải trùng nhau. Đồng thời trùng với đường giữa của cơ thể . Nếu như bị lệch sẽ khiến cho khuôn miệng của bạn bị méo khi nói hoặc cười.

Chính vì vậy để kết quả niềng răng tốt nhất cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi. Đã từng thực hiện nhiều ca niềng răng thành công. Thì kết quả chỉnh nha chắc chắn sẽ viên mãn.

Khuôn mặt nhìn nghiêng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng bậc nhất và là kết quả bắt buộc mà một trường hợp niềng răng nào phải đạt được. Một kết quả niềng răng tốt mang lại cho bạn một gương mặt hài hòa, cân xứng, chuẩn tỉ lệ và hài hòa nhất.

Nụ cười thẩm mỹ

niềng răng tại vinh giá tốt
Niềng răng trong suốt

Một ca niềng răng thành công cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Cười không hở lợi hoặc hở nhiều nhất là 3 mm
  • Không có khoảng tối giữa hai bên khóe mép
  • Đường giữa răng cửa trên và dưới trùng nhau với đường giữa cơ thể

>>> Tham khảo thêm : Niềng răng mất bao lâu ?

Nha khoa niềng răng tại Vinh giá tốt

Nha khoa Răng Xinh được biết đến là địa chỉ niềng răng tại Vinh giá tốt uy tín nhất hiện nay. Trung tâm nha khoa chúng tôi đã trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành nha khoa. Đã thực hiện hàng ngàn ca chỉnh nha khác nhau. Được rất nhiều khách hàng yêu mến tin tưởng trong nhiều năm qua. Chính vì vậy lựa chọn nha khoa chúng tôi là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Khi đến thực hiện các dịch vụ nha khoa tại Răng Xinh bạn sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị. Hệ thống máy móc tân tiến cùng phòng nha vô trùng tuyệt đối. Sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất. Bên cạnh đó chi phí điều trị vô cùng hợp lý cũng là một ưu điểm mà khách hàng tin tưởng lựa chọn nha khoa chúng tôi.

niềng răng tại vinh giá tốt
Niềng răng mắc cài sứ

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ nha khoa khác nổi bật như cắm ghép implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, đính đá vào răng, điều trị tủy răng…Nếu bạn có nhu cầu thực hiện các dịch vụ nha khoa hãy đến với nha khoa chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536