Nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu của sự thành công . Và hầu như ai cũng mong muốn có được một hàm răng trắng đều. Một nụ cười rạng rỡ, tươi sáng. Tuy nhiên, vì những nguyên do như tuổi tác, thuốc lá, do một số dược phẩm nhất định. Hay các loại thực phẩm và đồ uống đã làm cho hàm răng bạn dần dần trở nên sậm màu và không còn sáng đẹp nữa. Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống Luma cool sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ. Cùng Nha khoa Răng Xinh tham khảo bài viết sau để xem phương pháp này có ưu điểm nội trội nào nhé.

Quá trình tẩy trắng răng nhanh – hiệu quả ngay sau 1h

Khi sử dụng hệ thống tẩy trắng răng Luma, toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chưa đến một giờ. Tiến trình được tiến hành ngay tại phòng khám nha khoa. Răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.

Một nụ cười mới sẽ giúp bạn trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn. Kết quả này có thể kéo dài trong nhiều năm. Tùy thuộc vào sinh hoạt và việc giữ gìn vệ sinh răng của bạn. Việc tẩy trắng rất an toàn và dễ chịu.

Quá trình tẩy trắng răng không gây ê buốt. Một vài khách hàng có thể đã có những kinh nghiệm về việc răng bị ê buốt. Nhưng điều này nhanh chóng biến mất trong vòng một ngày hoặc khoảng đó.  Không thấy nóng, không kim tiêm, không mũi khoan, bạn có thể cảm thấy bình thường trong suốt tiến trình tẩy trắng.

Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn . Giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra an toàn hơn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn.

Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống Luma Cool
Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống Luma Cool

Quy trình tẩy trắng răng

Trước tiên, Bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất hay mảng bám trên răng . Bác sĩ sẽ yêu cầu lấy vôi răng trước khi tẩy để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.

Sau đó, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu . Nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu bạn.Khi dung dịch được quét lên răng bạn, đèn Luma sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng. Nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sau vài phút, đèn ngắt, dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và đèn Luma được bật lên lần nữa. Công đoạn này có thể được lập lại một vài lần. Cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn . Và bạn có thể bắt đầu tự tin với nụ cười mới của mình.

>>> Tham khảo thêm : Tẩy trắng răng có đau không  ?

Thời gian duy trì độ sáng

Thông thường, kết quả tẩy trắng có thể duy trì được nhiều năm. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào việc bạn có hút thuốc, sử dụng thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu (như rượu vang đỏ, thuốc lá hay cà phê…) hay không.

Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống Luma Cool
Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống Luma Cool

Hệ thống Luma Cool do Công ty Luma Arch chế tạo, hệ thống sử dụng các đi-ốt phát sáng để kích hoạt chất tẩy trắng và không cần sử dụng nhiệt. Điểm độc đáo là Luma Cool đồng thời tẩy trắng cả phần trên lẫn phần dưới của răng. Nó có bộ phận cảm biến quang học để bật, tắt thiết bị. Một màn hình đếm thời gian và bộ phận điều khiển từ xa. Tín hiệu trên màn hình sẽ báo khi nào quá trình làm trắng kết thúc. Giúp bệnh nhân không phải tiếp xúc quá nhiều với chất tẩy.

Khi cần tăng cường hiệu quả tẩy trắng hơn nữa

Tại Nha khoa Răng Xinh sau khi tẩy trắng tại chỗ xong, thông thường độ sáng của răng bạn có thể sáng lên từ 1 đến 2 tông so với màu răng cũ (trong bảng màu). Nếu bạn muốn tăng cường độ sáng hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành lấy sao mẫu răng bạn và gởi lên Labo để dập khuôn răng – máng tẩy. Cùng với những ống thuốc tăng cường, chỉ mang thêm từ 1 – 2h. Và trong từ 2 – 3 ngày tại nhà, bạn chắc chắn sẽ có được một hàm răng trắng sáng và rạng rỡ như mong đợi.

Tẩy trắng răng là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng . Mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Hiện nay được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và hoàn toàn vô hại. Không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân ( với sự theo dõi và điều trị của Bác sĩ chuyên khoa).

Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống Luma Cool
Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống Luma Cool

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Nha khoa Răng Xinh về phương pháp tẩy trắng răng nhanh với hệ thống Luma Cool. Bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536