4 Tiêu chí lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín

Nhu cầu niềng răng thẩm mỹ ngày càng cao, theo đó có rất nhiều nha khoa xuất hiện trên thị trường.

Lựa chọn được nha khoa niềng răng uy tín trở thành khó khăn của rất nhiều người. hãy cùng đọc bài viết dưới đây của Nha Khoa Răng Xinh để tìm kiếm cho mình địa chỉ nha khoa tin cậy với 4 tiêu chí sau:

1 Tại sao nên chọn địa chỉ niềng răng tốt?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ được nhiều người tin dùng hiện nay. Để thực hiện niềng răng, nha sĩ sử dụng các dụng cụ nha khoa như mắc cài, dây cung, khay hàm,… để kéo răng vào đúng vị trí.

Một số tình trạng răng miệng như răng hô, vẩu, răng móm, răng lệch lạc,… sẽ được cải thiện nhờ quá trình niềng răng. Thời gian niềng răng sẽ phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Nhu cầu niềng răng tăng cao tuy nhiên không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể mang đến liệu trình niềng răng hiệu quả và an toàn.

2307

                                              Kết quả niềng răng tại nha khoa Răng Xinh – Ảnh: Nha Khoa răng Xinh

Nhiều người nhẹ dạ cả tin đã đánh cược sức khỏe và và nhan sắc của bản thân vào các cơ sở nha khoa niềng răng giá rẻ, thiếu uy tín. Hậu quả của việc này dẫn đến các biến chứng răng miệng khôn lường, răng của bạn có nguy cơ bị chết tủy nếu răng điều chỉnh bị hở chân răng, viêm tủy,… Vậy, niềng răng ở đâu tốt nhất? Bạn nên “chọn mặt gửi vàng”, lựa chọn cơ sở uy tín và chất lượng để niềng  răng.

2 Tiêu chí để đánh giá Nha Khoa Uy Tín

Nha Khoa uy tín là nha khoa có đội ngũ  bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu.

ảnh (8)

                                  Bác sĩ tận tình trong thăm khám và điều trị cho khách hàng . Ảnh : Nha Khoa Răng Xinh

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện các thao tác niềng răng và và theo dõi bạn trong suốt quá trình. Răng bạn có đạt được kết quả như mong muốn hay không là phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Cơ sở nha khoa uy tín, được nhiều người uy tín, được nhiều người lựa chọn sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm chuyên sâu, có thể kịp thời nắn chỉnh lại răng của bạn nếu như có vấn đề xảy ra.

Trang bị đầy đủ thiết bị, công nghệ tiên tiến

ảnh (6)

                                        Phòng khám trang thiết bị hiện đại tại nha khoa Răng Xinh – Ảnh: Nha Khoa Răng Xinh

Thiết bị, công nghệ tiên tiến là dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu giúp bác sĩ thăm khám và niềng răng nhanh chóng, dễ dàng. Không những vậy, những bệnh răng miệng phát sinh trong quá trình niềng sẽ được hỗ trợ từ máy móc hiện đại nên việc xử lí sẽ nhẹ nhàng hơn. Một cơ sở niềng răng chất lượng sẽ được tân trang đầy đủ các thiết bị hiện đại. Đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại đây.

Dụng cụ niềng răng đảm bảo an toàn, chất lượng sức khỏe

78

                                           Dụng cụ niềng răng tại Nha Khoa Răng Xinh đảm bảo an toàn, sức khỏe

Dụng cụ niềng răng phải đảm bảo sấy hấp tiệt trùng trước khi tiến hành thao tác. Bởi điều này giúp hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân. Bên cạnh đó, khí cụ niềng răng như mắc cài, khay hàm… phải được kiểm định và có nguồn gốc rõ ràng cao. Hơn nữa, điều này còn giúp bảo đảm an toàn và độ bền của răng sau này.

Minh bạch trong điều trị, có hợp đồng đầy đủ

ảnh (12)

                                      Khách hàng luôn được tư vấn và luôn có hợp đồng trong quá trình điều trị

Tại các cơ sở nha khoa uy tín sẽ luôn có hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị cho bạn. Dựa vào hợp đồng, nha khoa uy tín nêu rõ ràng các yếu tố như chi phí, thời gian, kết quả, trách nhiệm các bên …

Tại nha khoa Răng Xinh, bệnh nhân luôn được ký hợp đồng cam kết đầy đủ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Niềng răng tại cơ sở uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí niềng răng hơn. Bởi dịch vụ niềng răng chất lượng cao, không kéo dài thời gian niềng, đảm bảo an toàn. Điều này giúp hạn ché các chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Trên đây là 4 yếu tố bạn cần quan tâm để tìm kiếm cho mình nha khoa chất lượng. Hãy cẩn thận khi lựa chọn nha khoa để “gửi gắm nụ cười”. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn MIỄN PHÍ.

HỆ THỐNG NHA KHOA RĂNG XINH:

Hotline: 0238 62 72222 *  0982 353 536  *  090 109 7888

CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
CS2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh
CS3: Số 17-01 Đường Nguyễn nghiễm – Khu đô thị Xuân An Green Park – Nghi Xuân, Hà Tĩnh   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536