Nha khoa Nghệ An chất lượng

Nha khoa Nghệ An luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Nghệ An được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Cùng độ ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm. Nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Nha khoa nghệ an
Nha khoa Nghệ An – Địa chỉ uy tín – chất lượng

Quý khách hàng kính mến !

Với quá trình hoạt động lâu dài , Nha khoa Răng Xinh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng độ ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp,. Không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm. Nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

1. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ & QUẢN LÍ CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM.

Nha khoa Nghệ An đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và quản lý. Các bác sĩ của nha khoa Nghệ An không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, tham gia các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước.

2. KHÁM KỸ LƯỠNG, TƯ VẤN RÕ RÀNG, ĐIỀU TRỊ NHẸ NHÀNG, BẢO HÀNH THẤU ĐÁO.

Luôn đặt mình trong vai trò của một khách hàng khi đến nha khoa, Nha Khoa Nghệ An thấu hiểu những lo lắng, những gút mắc, những mong đợi của khách hàng. Nên đối với khách hàng chúng tôi luôn:

  • Khám kỹ lưỡng: Bởi đây là nền tảng quan trọng để xác định nguyên nhân cũng như những dữ liệu cần thiết để đưa ra những quyết định điều trị, phục hồi nhanh chóng, chính xác, đạt thẩm mỹ cao và thuận lợi cho khách hàng.
  • Tư vấn rõ ràng: Về răng miệng thoạt nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng cũng có rất nhiều vấn đề chuyên sâu về răng miệng mà không phải ai cũng có dịp tìm hiểu kỹ.

Do đó Nha Khoa Nghệ An luôn giải thích rõ ràng cho khách hàng các hiện tượng, triệu chứng, các cách phòng ngừa những bệnh răng miệng cũng như các giải pháp phục hồi có thể có cho từng trường hợp và cho từng khách hàng cụ thể. Bên cạnh đó, Nha Khoa Nghệ An còn tư vấn rõ cho khách hàng những ưu – khuyết điểm của mỗi giải pháp cùng mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể để khách hàng tự quyết định và chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình.

  • Điều trị nhẹ nhàng: Trong chúng ta nói chung, không một ai muốn bị đau nhất là đau răng. Và chúng tôi cũng gặp không ít trường hợp vì sợ đau mà nhiều khách hàng ngại đến nha khoa. Hiểu rõ điều đó nên Nha Khoa Nghệ An có trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại … cùng với sự khéo léo của Bác Sĩ chuyên khoa, âm nhạc nhẹ nhàng… sẽ giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.

3. SỬ DỤNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, ĐỒNG BỘ, ĐẢM BẢO VỆ SINH VÔ TRÙNG.

Bên cạnh chuyên khoa sâu về răng giả và implant, với đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chính quy trong và ngoài nước chúng tôi hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị.

4. CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN VÀ BẢO HÀNH CHU ĐÁO KHI PHỤC HÌNH SỨ VÀ IMPLANT.

Sau khi điều trị răng sứ cao cấp và implant tại nha khoa Nghệ An, bạn sẽ nhận được một phiếu bảo đảm đầy đủ, chi tiết về loại phục hình, thời gian bảo hành,… đây sẽ là nền tảng cho việc theo dõi, chăm sóc phục hình và khách hàng được chu đáo hơn.

5. NHA KHOA NGHỆ AN LUÔN VÌ LỢI ÍCH VÀ SỨC KHỎE LÂU DÀI CỦA KHÁCH HÀNG

Hẳn Quý khách từng thắc mắc nha khoa ở đâu tốt? Hẳn Quý khách từng thắc mắc ở những nước tiên tiến bệnh nhân được điều trị về nha khoa như thế nào? Hẳn Quý khách mong muốn đồng tiền của mình chi ra phải thu được kết quả tương xứng? Hẳn Quý khách mong muốn chế độ hậu mãi đảm bảo lâu dài? Tất cả đều có ở Nha khoa Răng Xinh.

Chúng tôi tư vấn và phục vụ Quý khách như người thân của mình !

Hân hạnh kính mời Quý khách đến với Nha Khoa Răng XInh khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536